Kem dưỡng da VTM C làm trắng da như thế nào?

Đăng bởi Công Ty TNHH SX&TM Mini Garden Việt Nam vào lúc 05/06/2018

1- Melanin là gì?

Melanin là chất tự nhiên được tạo ra từ những tế bào từ da gọi là melanocytes( tế bào biểu bì tạo hắc sắc tố), nằm phân bố rải rác ở lớp đáy của thượng bì. Sự hình thành melanin cần có sự tác động của men Tyrosinase và tác động của tia UV trong ánh nắng mặt trời. Melanin là yếu tố quyết định đến màu da của mỗi người, da càng sậm màu sắc tố đen melanin càng nhiều

2- Quá trình tạo ra melanin

1: Bề mặt da tiếp xúc ánh nắng mặt trời

2: Gửi tín hiệu kích hoạt Melanocyte

3: Tạo ra Tyrosinase

4: Tiếp tục tạo ra Tyrosine là tiền tố của Melanin

5: Hình thành nên Melanin

3- Kem trắng da VTM C Britening Face Cream làm trắng da như nào?

- Biribirth BG chiết xuất từ tảo biển làm trắng xuất sắc, giàu amino acid, chất khoáng, vitamin và carotenoid, làm trắng da, ngăn ngừa melanin, khả năng làm trắng gấp đôi Kojic Acid. Kiribirth tác động ngăn tín hiệu kích hoạt Melanocyte không kích hoạt Tyrosinase giúp nhăn chặn hình thành Melanin.

- Hexyl 3-Glyceryl Ascorbate: Là một dẫn xuất vitamin C hiệu suất cao với khả năng làm sáng tuyệt vời bằng Cơ chế làm sáng độc đáo: Vận chuyển ngược các sắc tố Melanin vào tế bào và kích hoạt tự hủy Melanin.

- Gluconobacter/honey ferment filtrate: Mật ong lên men được lấy từ mật của hoa hồng Bulgaria (một loại hoa hồng cho mật qua rất ít với tỉ lệ 90.000 hoa hồng mới thu được 1gr mật) là một nguyên liệu mới quý hiếm rất được yêu chuộng hiện nay. Mật ong từ hàng triệu đoá hoa hồng Bulgaria sau quá trình được lên men bằng phương pháp đặc biệt kết hợp công nghệ cao từ Nhật sẽ sản sinh ra " honey acid" (có tên khoa học là Gluconic acid) một loại men mật ong hảo hạng có tác dụng dưỡng trắng, đồng thời tăng khả năng sản sinh collagen tự nhiên, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da cho một làn da tươi trẻ hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav