Tổng hợp cách đánh son đẹp cho từng dáng môi

Đăng bởi Công Ty TNHH SX&TM Mini Garden Việt Nam vào lúc 13/05/2021

Những thỏi son môi với đủ màu sắc là món phụ kiện làm đẹp không thể thiếu với các chị em ngày nay, chọn được thỏi son phù hợp ưng ý đã khó, sử dụng chúng sao cho đẹp và phù hợp với dáng môi của mình lại càng khó hơn. Dưới đây là bài tổng hợp các cách đánh son môi đẹp để các bạn có thể tham khảo nhé!

Đôi môi đầy đặn

Đối với một đôi môi dày dặn, quyến rũ có thể sẽ thích hợp hơn khi đánh lòng môi, tuy nhiên tô son full môi cũng rất đáng để thử đấy các bạn. Với một đôi môi đầy đặn, các bạn nên thoa một chút kem nền trước khi sử dụng son đỏ hay son bóng để màu lên môi được chuẩn hơn. Tuy nhiên với đôi môi đầy đặn này các bạn không nên kẻ viền môi hay sử dụng son nhũ nhé.

Đôi môi dày dặn, quyến rũ

Môi rộng

Đôi môi rộng không nên đánh viền môi quá đậm

Với các cô nàng có môi rộng, các bạn không nên đánh viền môi quá đậm, vì như vậy sẽ làm cho môi của bạn rộng hơn, sử dụng son lì hay son bóng cho kiểu môi này đều thích hợp, tuy nhiên bạn có thể sử dụng son bóng cho buổi sáng và son lì cho buổi tối để quyến rũ hơn nhé

Môi tròn

Môi tròn chúm chím trông rất nhỏ nhắn đáng yêu, với dáng môi này các bạn, có thể kẻ viền môi rộng sang phía khóe miệng một chút để khuôn miệng cân đối hơn. Với dáng môi tròn, đánh lòng môi sẽ thích hợp hơn, không nên kẻ viền môi đậm màu, trông sẽ thô hơn.

Đôi môi chúm chím

Môi mỏng 

Với các bạn gái sở hữu đôi môi mỏng, cách khắc phục nhược điểm này chính là đánh son đều màu cho cả phần môi trên và môi dưới, môi mỏng sẽ không thích hợp khi đánh lòng môi, sử dụng cọ đánh viền môi để tạo hiểu ứng môi dày và đầy đặn hơn các bạn nhé.

Cách khắc phục nhược điểm môi mỏng chính là đánh son đều màu cho cả phần môi trên và môi dưới

Môi dưới dày 

Có thể gọi đây là môi trái tim, đôi môi đẹp nhất mà ai cũng mơ ước, sử dụng son đỏ đánh toàn bộ môi dưới sau đó mắn môi để son tan vào phía trên cũng là một trong những kiểu đánh son thích hợp với đôi môi này

Dáng môi trái tim lý tưởng

Cách thứ 2 bạn có thể đánh toàn bộ cho cả môi trên và môi dưới sau đó sử dụng son bóng nhấn vào vị trí trung tâm của môi dưới để tạo điểm nhấn, đây cũng là một trong những cách đánh son môi đẹp được yêu thích.

Môi trên dày

Môi trên dày hơn môi dưới

Khắc phục nhược điểm cho đôi môi này chính là đánh viền trong cho môi trên và viền ngoài cho môi dưới để đôi môi của bạn được cân đối hơn. Ngoài ra có thể áp dụng đánh lòng môi trên cho những trường hợp này. Một lưu ý nữa chính là không nên sử dụng son bóng cho môi trên, nếu thích bạn chỉ nên sử dụng son bóng cho môi dưới mà thôi.

    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền:

    avatar
    Xin chào
    close nav