Mini Garden tri ân các đại lý tại Flamingo Đại Lải bằng sự kiện Back To Simple

Đăng bởi Công Ty TNHH SX&TM Mini Garden Việt Nam vào lúc 25/01/2021

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là chúng ta sẽ chia tay năm cũ để chào đón Năm Mới 2021 đang đến rất gần. Cùng nhau, các đại lý của Mini Garden đã tham gia sự kiện ấm cúng BACK TO SIMPLE đêm 22/01/2021 Flamingo Đại Lải.

Đến với bữa tiệc, các đại lý không những được thưởng thức sự phong phú trong văn hóa ẩm thực, mà còn được trải nghiệm chương trình ca nhạc đặc sắc, đặc biệt hơn hết, bạn còn có cơ hội tham gia trò chơi vui nhộn và trúng ngay những phần quà với giá trị vô cùng hấp dẫn.

 Bước vào không gian buổi tiệc là một không gian mang đậm không khí Tết cổ truyền lãng mạn và ấm cúng tại phòng ăn rộng 300 m2. Trong đêm tiệc sẽ có sự góp mặt của các vũ đoàn và ca sỹ cùng nhiều phần trình diễn nghệ thuật hiện đại và truyền thống với chủ đề Năm Mới. Ngoài ra, các thực khách còn được thưởng thức các món ăn ngon và bắt mắt, tham gia gameshow vui nhộn để có cơ hội trúng những phần quà vô cùng hấp dẫn. Rất nhiều khoảnh khắc đang nhớ đã được lưu giữ tại đây, vừa là tổng kết vừa là mang đến định hướng mới của năm 2021 hứa hẹn bùng nổ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav