Về công ty

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Công ty TNHH SX & TM Mini Garden được thành lập ngày 25/11/2016 là doanh nghiệp chuyên sản xuất mỹ phẩm cao cấp với nguyên liệu thiên nhiên 100% nhập khẩu từ nước ngoài bao gồm các đối tác lớn chủ yếu từ Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc. Kể từ khi có mặt trên thị trường mỹ phẩm Mini Garden đã cho ra đời các sản phẩm tạo được rất nhiều dấu ấn và sự tin yêu của người tiêu dùng. 

“Mini Garden – Bring You Back To Nature”

Với phương châm: mang sản phẩm thiên nhiên đến với bạn và đưa bạn đến vẻ đẹp tự nhiên. Công ty chúng tôi chọn lọc, cung cấp những sản phẩm chất lượng và an toàn đạt tiêu chuẩn được cấp phép của bộ y tế để đáp ứng nhu cầu cải thiện nét đẹp tự nhiên của chị em phụ nữ với tầm nhìn và các giá trị cốt lõi:

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Trung Thực: Đem lại những giá trị thực - Trung thực trong pháp lý, quảng cáo và tư vấn hỗ trợ khách hàng.

Sáng Tạo: Luôn luôn đổi mới, sáng tạo, bắt kịp xu hướng mỹ phẩm thế giới. Đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm mới nhất từ công nghệ - nguyên liệu đến xu hướng mỹ phẩm.

Chất Lượng: Chất lượng là yếu tố sống còn quyết định sự tồn tại và phát triển của Mini Garden. Theo đuổi các sản phẩm chất lượng cao - Nguyên liệu nhập khẩu với giá thành Việt Nam là điều mà Mini Garden luôn theo đuổi. 

TẦM NHÌN: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về Mỹ Phẩm Việt chất lượng trên thị trường Việt Nam

SỨ MỆNH: Chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam bằng các sản phẩm chất lượng Quốc Tế với giá thành phù hợp với người Việt

Bằng kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp mỹ phẩm cùng với những trình độ và kiến thức chuyên môn chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lí mà còn với chế độ dịch vụ chăm sóc, khuyến mại hấp dẫn cho các khách hàng mới và khách hàng thân thiết, chính sách ĐL, TĐL tốt nhất nhằm mang đến khách hàng nhiều ưu đãi và cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Hiện nay công ty đã có hàng trăm hệ thống ĐL lớn nhỏ trên toàn quốc cùng và các hệ thống với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đích thực

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Mini Garden. Công ty chúng tôi bằng những trải nghiệm, nhiệt huyết và đam mê của mình sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân trọng cảm ơn !​

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav