Có nên dùng tẩy trang hàng ngày không?

Đăng bởi Công Ty TNHH SX&TM Mini Garden Việt Nam vào lúc 17/06/2018

"Có nên dùng tẩy trang hàng ngày không", "Không trang điểm có phải tẩy trang không?", "Dùng kem chống nắng có phải tẩy trang không?" là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều chị em. Cùng MG tìm hiểu câu trả lời ở bài viết sau nhé

Các trường hợp cần thiết phải sử dụng tẩy trang hàng ngày

Dầu tẩy trang, Nước tẩy trang, Kem tẩy trang hay sữa rửa mặt đều là sản phẩm làm sạch da giúp loại bỏ hết lớp trang điểm, kem chống nắng, bụi bẩn và bã nhỡ nằm sau trong từng lỗ chân lông. Nhưng mức độ làm sạch của các loại dung dịch tẩy trang và sữa rửa mặt là hoàn toàn khác nhau đó nhé. 

Có nên sử dụng dầu tẩy trang hàng ngày không

  • Dung dịch tẩy trang (dầu tẩy trang, nước tẩy trang, kem tẩy trang) có tác dụng làm sạch sâu, hòa tan lớp trang điểm cũng bã nhờn, dầu thừa ở sâu trong lỗ chân lông. 
  • Còn sữa rửa mặt cũng có tác dụng làm sạch nhưng chỉ làm sạch được lớp bụi bẩn trên da mà thôi, các lớp make up, kem nền, hay kem chống nắng bám chặt trên da thì sữa rửa mặt không thể nào làm sạch được. 

Do đó với các chị em nào trang điểm hay sử dụng kem chống nắng thì việc dùng nước tẩy trang là hoàn toàn cần thiếtphải sử dụng thường xuyên hàng ngày thì mới có thể làm sạch hoàn toàn được da mặt. Nếu chỉ dùng sữa rửa mặt không, vấn đề viêm da, mụn chỉ là chuyện sớm chiều với các chị em. 

Không trang điểm có cần tẩy trang không?

Hiểu rõ bản chất, Dầu tẩy trang là 1 sản phẩm làm sạch sâu, khả năng làm sạch của nó còn sâu hơn cả sữa rửa mặt. Nếu sữa rửa mặt chỉ có khả năng lấy đi bụi bẩn, bã nhờn trên bề mặt da thì dầu tẩy trang giúp lấy đi toàn bộ bụi bẩn, bã nhờn ở sâu lỗ chân lông, vậy nên tẩy trang hàng ngày chính là cách làm sạch da mặt tốt nhất, giúp da mặt không bị bít tắc bởi dầu nhờn, khói bụi hàng ngày, những thứ nếu nằm sâu trong lỗ chân lông mà sữa rửa mặt hoàn toàn không thể loại bỏ được. Làm sạch da đúng cách là chìa khóa của 1 làn da đẹp.

Làm sạch da đúng cách là chìa khóa của làn da đẹp

Có một làn da sạch thì mới có thể có tiền đề để nuôi dưỡng và chăm sóc da khỏe mạnh, mịn màng và căng bóng được. 

Khi có được làn da sạch sẽ thì việc sử dụng kem dưỡng, mặt nạ, mát xa da mặt ở các bước dưỡng da cũng sẽ phát huy hiệu quả hơn nhiều. 

Đặc biệt với các chị em bị mụn thì việc làm sạch da là vô cùng quan trọng, thế nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với da mặt và sử dụng hàng ngày để hồi phục thương tổn cũng như không phát sinh thêm mụn trên da nữa một cách hiệu quả nhất.

Dùng dầu tẩy trang hàng ngày hay thực hiện việc tẩy trang thường xuyên chính là cách chăm sóc da mặt luôn sạch sẽ, không để bụi bẩn gây bí tắc lỗ chân lông, cho làn da khỏe mạnh và mịn màng nhất đấy chị em ạ. 

From Mini Garden with Love!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav