CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG BỘ KÍCH MỌC TÓC MINI GARDEN 7 DAYS ANTI HAIRLOST

Đăng bởi Công Ty TNHH SX&TM Mini Garden Việt Nam vào lúc 17/12/2020

Rụng Tóc là nỗi ám ảnh của rất nhiều người cả nam giới và nữ giới. Rụng tóc không chỉ đem lại cảm giác khó chịu, bất tiện mà còn trở nên mất tự tin khi mái tóc bị rụng dần và trở nên mỏng manh, dẫn đến tình trạng hói đầu ở nam giới và nữ giới. 

Trong quá trình điều trị tình trạng rụng tóc, rất nhiều người đã từng sử dụng nhiều sản phẩm phẩm khác ở ngoài thị trường tuy nhiên không đạt được hiệu quả như mong muốn dẫn đến mất niềm tin với các sản phẩm kích mọc tóc. 7 Days Anti Hairlost là bộ sản phẩm có tính chất đột phá trong công nghệ trị rụng và kích mọc tóc được chuyển giao từ Đức với thành phần hoàn toàn thiên nhiên, cho hiệu quả nhanh và rõ rệt. Khách hàng có thể cảm nhận được sự hiệu quả ngay sau 7-14 ngày sử dụng.

Bộ Xịt Kích Mọc Tóc Mini Garden 7 Days Anti Hairlost

Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp giúp bạn có thêm thông tin về bộ sản phẩm xịt kích mọc tóc 7 Days Anti Hairlost của Mini Garden. 

1. Bộ sản phẩm xịt kích mọc tóc Mini Garden 7 Days Anti Hairlost cho hiệu quả giảm rụng, kích mọc tóc như thế nào?
Bộ 3 chiết xuất mầm đậu nành, mầm lúa mạch, chiết xuất rễ cây hoàng cầm giàu các flavonoid, protein, carbonhydrate, lipid và khoáng chất thiết yếu giúp cân bằng các giai đoạn phát triển của sợi tóc, cải thiện môi trường vi mô trong nang tóc, có lợi cho các tế bào gốc nang tóc (là các tế bào quan trọng liên quan đến sự phát triển của sợi tóc và hiện tượng rụng tóc), ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc và làm tăng dàu kích thước của sợi tóc cho hiệu quả giảm rụng rõ rệt sau 7 ngày. 

Bộ xịt kích mọc tóc Mini Garden 7 days anti hairlost

2. Sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

Hướng dẫn pha dung dịch xịt kích mọc tóc: Khi sử dụng bạn cần pha lọ tinh chất kích mọc tóc vào chai xịt giảm rụng để có hiệu quả giảm rụng, kích mọc tóc nhanh nhất. 

Sử dụng bằng cách xịt lên chân tóc và da đầu ngày 1-2 lần sau đó dùng tay hoặc lược massage nhẹ 

*Lưu ý: Xịt lên phần chân tóc và da đầu để có hiệu quả tốt nhất

3. Dùng sau bao lâu thì có hiệu quả 

Hiệu quả giảm rụng cảm nhận sau 7 ngày. 

Hiệu quả mọc tóc cảm nhận sau 4-6 tuần sẽ thấy tóc con mọc lên 

4. Bộ xịt kích mọc tóc Mini Garden 7 Days Anti Hairlost có gây bết tóc như các sản phẩm xịt tóc khác trên thị trường không?

Không. Bộ xịt kích mọc tóc Mini Garden 7 Days Anti Hairlost không gây bết tóc, ngoài ra còn giảm tiết dầu trên da đầu, giảm gàu và giảm ngứa vì bộ xịt kích mọc tóc Mini Garden 7 Days Anti Hairlost có chứa thành phần  Chiết xuất từ thành phần cây tràm trà và cây liễu, chứa Terpinen – 4 – ol: hoạt chất góp phần kháng khuẩn kháng viêm và cân bằng hệ vinh sinh vật trên da đầu. Willow extract: chứa dẫn xuất polyphenols, flavoid và dẫn xuất của salicylic. Hoạt chất này góp phần: dưỡng ẩm làm sạch da, điều trị sừng hóa da đầu. Dẫn xuất salicylic sẽ giảm góp phần làm giảm liên kết giữa các tế bào sừng giúp không hình thành những mãnh gàu lớn và ức chế enzyme sừng hóa da đầu, hạn chế bong tróc. Ngoài ra, Trikenol plus có khả năng ức chế vi khuẩn Staphylococcus aureus ở nồng độ tối thiểu 1.56% và Propionibacterium acnes ở nồng độ tối thiểu 0.39%. Bên cạnh đó Trikenol plus còn ức chế sự hình thành nấm malassezia furfur ở nồng đồ tối thiểu 0.2%. Từ kết quả trên, Trikenol plus có khả năng ức chế vi khuẩn và nấm hình thành gàu trên da đầu.

5. Nam giới rụng tóc có sử dụng được không?

Được. Nhưng cần kiên trì sử dụng thời gian dài hơn nữ giới. Đặc biệt với những người hợp tóc rụng lâu ngày dẫn đến nang tóc trở nên rất yếu thậm chí teo nang tóc thì cần sử dụng thời gian dài để nang tóc khoẻ lại. Với cơ địa rụng tóc của nam giới hiệu quả giảm rụng và mọc tóc sẽ sau 4-6 tuần. 

6. 1 chai sử dụng được trong bao lâu

1 chai sử dụng được từ 6-8 tuần tuỳ lượng sử dụng 

7. Ngưng sử dụng có rụng lại không?

Khi chân tóc, nang tóc và da đầu đã được dưỡng khoẻ mạnh trở lại, bạn vuốt tóc cảm thấy sự bóng mượt và không còn rụng nữa có thể ngưng sử dụng. Tuy nhiên cần đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể và thói quen sinh hoạt tốt để nang tóc không bị thiếu dưỡng chất tránh tái phát rụng tóc. 

8. Phụ nữ có thai và cho con bú có sử dụng được không?

Được. Bộ xịt kích mọc tóc Mini Garden 7 Days Anti Hairlost sử dụng nguyên liệu thiên nhiên lành tính và không chưa thành phần gây hại nên có thể sử dụng được cho phụ nữ có thai và cho con bú.

9. Tóc rụng lâu năm có sử dụng được không?

Được. Tóc rụng lâu năm do nang tóc yếu, không lấy được dinh dưỡng nuôi tóc khiến tóc yếu và dễ gãy rụng. Sử dụng bộ xịt kích mọc tóc Mini Garden 7 Days Anti Hairlost đều đặn mỗi ngày để hồi phục lại nang tóc yếu, nuôi dưỡng tóc từ đó giảm rụng và kích mọc tóc cho mái tóc. Với tóc rụng lâu năm quan sát hiệu quả rõ rệt sau 4-6 tuần.

Khác Với những sản phẩm khác trên thị trường, Bộ xịt kích mọc tóc Mini Garden 7 Days Anti Hairlost sử dụng nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu từ Đức với công nghệ được nghiên cứu và triển khai trên rất nhiều các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp trên thế giới cho hiệu quả giảm rụng và kích mọc tóc hoàn toàn khác biệt. 

Mini Garden hy vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết, đem lại mái tóc khoẻ đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

From Mini Garden With Love!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav