Các tips chăm sóc tóc trong ngày hè

Đăng bởi Công Ty TNHH SX&TM Mini Garden Việt Nam vào lúc 10/05/2021

   Mặt trời mùa hè nóng có thể gây hại cho mái tóc. Nhưng nếu bạn có biện pháp phòng ngừa thích hợp thì tóc vẫn đẹp và khỏe.

Nếu không chăm sóc tóc vào mùa hè, các vấn đề về tóc như gàu, chẽ ngọn, tóc khô và rụng tóc sẽ xảy ra. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh những cơn ác mộng tóc mùa hè này, điều quan trọng là tránh tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời, giảm da đầu đổ mồ hôi, và thực hiện một số biện pháp thích hợp để bảo vệ tóc tốt hơn trong mùa hè. Dưới đây là một số biện pháp chăm sóc tóc tốt nhất mà bạn cần để duy trì vẻ đẹp của mái tóc.

Gội đầu đúng cách

Gội đầu hằng ngày có thể gây hại nhiều hơn bạn nghĩ. Quá nhiều dầu gội có xu hướng làm khô da đầu và do đó tóc bị hư tổn nhiều hơn. Bạn cần phải chọn một loại dầu gội nhẹ hơn thích hợp cho mùa hè, đặc biệt là nếu tóc có xu hướng đổ mồ hôi nhiều hơn hoặc trở nên bóng nhờn thường xuyên hơn. Bạn chỉ nên thoa dầu gội đầu lên tóc chứ không phải da đầu vì dầu gội đầu có thể làm khô chúng.

Gội đầu quá nhiều cũng gây tổn hại cho tóc

Những điều cần lưu ý trước khi đi bơi

Nếu bạn đi bơi, nên nhớ đừng bao giờ gội đầu trước, vì tóc sẽ mất dầu bảo vệ và sẽ dễ bị hóa chất và muối có trong nước hồ bơi gây hại tóc. Sau khi bơi xong, bạn cần tắm nhanh và sử dụng dầu gội có chứa a xít ethylene tetra-acetic để loại bỏ các tác hại của các hóa chất có trong hồ bơi.

Các hóa chất có trong nước bể bơi sẽ gây hại cho mái tóc của bạn

Bảo vệ mái tóc dưới ánh nắng mặt trời mùa hè

Che khăn quàng hoặc mặc áo choàng chống nắng trước khi đi ra ngoài, để bạn có thể che mái tóc của mình khỏi ánh mặt trời mùa hè thiêu đốt. Nếu bạn cần phải ở ngoài trời thường xuyên, hãy sử dụng các sản phẩm tóc có chứa SPF để bảo vệ mái tóc khỏi các tia nắng mặt trời tốt nhất và có hại. Mặt nạ tóc đặc biệt phù hợp với mái tóc cũng có thể hữu ích.

Ánh nắng mặt trời gây hại cho tóc

Ngoài ra, hãy gội đầu kỹ một khi trở về nhà.

Sử dụng sản phẩm điều trị chuyên sâu cho tóc

Nếu bạn thấy tóc rụng dần, khô hơn hoặc giòn hơn trong mùa hè khắc nghiệt này, thì việc chăm sóc tóc thường xuyên qua các điều trị kỹ có thể giúp bạn bảo vệ tóc tốt hơn nếu bạn thường xuyên ở ngoài trời nắng nóng.

7 Days Anti Hairlost của Mini Garden

 7 Days Anti Hairlost của Mini Garden là một sản phẩm ngăn ngừa, giảm rụng tóc chỉ sau 7 ngày sử dụng.

Với chiết xuất từ mầm đậu nành, mầm lúa mạch, chiết xuất rễ cây hoàng cầm giàu các flavonoid, protein, carbohydrate, lipid và khoáng chất thiết yếu giúp cân bằng các giai đoạn phát triển của sợi tóc, cải thiện môi trường vi mô trong nang tóc, có lợi cho các tế bào gốc nang tóc, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc và làm tăng dày kích thước của sợi tóc. Nhờ đó mà 7 Days Anti Hairlost giúp giảm lượng tóc rụng rõ rệt lên đến 80% chỉ sau 7 ngày. 

Ngăn ngừa, giảm rụng tóc chỉ sau 7 ngày sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav