Xác Thực Điện Tử Ngay - Rinh Quà Về Liền Tay

Đăng bởi Công Ty TNHH SX&TM Mini Garden Việt Nam vào lúc 26/05/2018

Công ty Mỹ phẩm thiên nhiên Minigarden trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình chào đón mùa hè sôi động có tên “Xác thực điện tử ngay – Rinh quà về liền tay”.

Chào đón mùa hè sôi động cùng Mini Garden Việt Nam

Xin kính chào quý khách hàng.

Lời đầu tiên thay mặt cho toàn thể Công ty Mỹ phẩm thiên nhiên Minigarden Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn bộ các quý khách hàng đã sử dụng những sản phẩm của Mini Garden trong thời gian vừa qua. Và để tri ân sự tin tưởng, yêu mến này của quý khách hàng, công ty mỹ phẩm từ thiên nhiên Minigarden xin gửi tặng đến toàn bộ các khách hàng chương trình tri ân chào đón một mùa hè sôi động.

Cụ thể, chỉ cần quý khách hàng nhắn tin xác thực gửi đến tổng đài chính thức của Mini Garden Việt Nam thì Quý khách đã có cơ hội nhận các phần quà giá trị từ Mini Garden với tổng giá trị giải thường lên đến 1 tỷ đồng. Một cơ hội tuyệt vời trong năm để trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Minigarden Việt Nam và nhận về những phần quà vô cùng tuyệt vời.

Minigarden VIệt Nam tổ chức events

Thể lệ tham gia chương trình.

Với mục đích tri ân toàn bộ những khách hàng đã và đang tin yêu sử dụng sản phẩm của Minigarden Việt Nam, chúng tôi xin thông báo cụ thể về thể lệ để tham gia chương trình.

Thể lệ tham gia: Quý khách cào mã xác thực được in trên tem xác thực, nhắn tin theo hướng dẫn trên ảnh về tổng đài 8099 để xác thực sản phẩm của mình có chính hãng hay không và có cơ hội sở hữu rất nhiều các giải thưởng hấp dẫn từ Minigarden Việt Nam

Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 1/5/2018 – 1/10/2018.

Cơ cấu giải thưởng:

  • 01 Giải nhất: 1 iphone X
  • 10 Giải nhì: 10 chỉ vàng 9999
  • 100 giải ba: 100 Hyalo Repair Serum
  • 1000 Giải tư: 1000 son Minigarden Roses
  • 2000 Giải năm: 2000 tẩy da chết môi sugar lip scrub
  • 3000 giải khuyến khích: 3000 Hyalo Repair Serum Mini Size

Đối với quý khách hàng đã trúng thưởng thì có thể đổi phần quà của mình tại các điểm bán hàng, Minigarden Store hoặc Fanpage chính của mỹ phẩm Minigarden.

Đây được coi là cơ hội tốt nhất trong năm để quý khách hàng lựa chọn sản phẩm hoàn hảo nhất cho bản thân mình cũng như rinh về nhiều phần quà hấp dẫn từ chúng tôi.

 Chúc Quý khách hàng một mùa hè tràn đầy niềm vui!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav