8/3 này bạn đã có gì cho người phụ nữ mình yêu thương ?

Đăng bởi Trương Phương vào lúc 27/02/2020

"Quốc tế phụ nữ 8/3" ngày để tất cả chúng ta tôn vinh những người phụ nữ, những người đã hi sinh rất nhiều để giúp cho gia đình, những người họ yêu mến có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc, hãy "Yêu Thương Phụ Nữ" như những cành hoa.

Ngày 8/3 là ngày dành cho phụ nữ những niềm vui bất ngờ, là dịp để cánh mày râu thể hiện "cử chỉ đẹp" với người yêu thưong! Nhưng phụ nữ Việt Nam vốn kín đáo, ít khi bộc lộ niềm mong ước của mình, Người phụ nữ muốn gì ở ngày 8/3 ? Đơn giản nhất, họ cần được mọi người nhắc đến tên mình, nhớ tới họ với một tình cảm chân thành nhất. Bạn sẽ thấy họ hạnh phúc như thế nào khi được bạn quan tâm, chia sẻ: "Gửi em, người mẹ tuyệt vời của các con anh. Anh thật may mắn vì trên đời này đã được gặp em. Cảm ơn tình yêu và sự hy sinh của em. Cảm ơn em đã sinh ra những đứa con thật tuyệt vời. Nhân ngày 8/3, hãy nhận lấy tình yêu và sự biết ơn của anh"... Bạn sẽ dành cho người phụ nữ của mình sự bất ngờ nào vào ngày đặc biệt này ? Một đóa hoa. Một món quà nho nhỏ hay chính tay mình sửa soạn một bữa cơm ngon. Điều đó thật đơn giản nhưng cũng đủ đem lại niềm vui cho nữ giới. Ngày 8/3 chính là ngày mà những người chồng, người con cần mang lại niềm hạnh phúc cho phụ nữ bằng chính sự quan tâm xuất phát từ tình cảm trong trái tim mình. Và phụ nữ, những người mẹ, người vợ của chúng ta rất xứng đáng được tôn vinh như thế!

Thiên niên kỉ mới đã chứng kiến sự thay đổi đầy ý nghĩa về vai trò và nghĩa vụ của người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay. Đó là sự bình đẳng giới tính, sự giải phóng thân phận người phụ nữ khỏi những ràng buộc, lễ giáo phong kiến và chế độ gia trưởng. Càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động của người phụ nữ trong tất cả mọi lĩnh vực xã hội và đời sống. Chúng ta đó có những phi hành gia, bộ trưởng, thủ tướng là nữ giới,.. các bé gái luôn được khuyến khích tiếp tục con đường học vấn lên cao hơn, ngày càng xuất hiện nhiều những bà nôi trợ vừa đảm việc nhà vừa giỏi việc ở cơ quan…. Mặc dù vậy, đâu đó trong xã hội vẫn còn sự bất bình đẳng, sự đối xử bất công với người phụ nữ và nạn bạo hành, dùng vũ lực với nữ giới vẫn còn tiếp diễn ở một số quốc gia kém phát triển… Đó là điều mà sự tiến bộ của nhân loại và xã hội ngày nay không thể chấp nhận được. Vào ngày 8 tháng 3 hàng năm, QTPN được tổ chức kỉ niệm long trọng và đầy ý nghĩa ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tất cả nhằm tôn vinh những đóng góp lớn lao, không ngừng cho nhân loại của người phụ nữ. Là đàn ông, hãy tận dụng ngày lễ đặc biệt này để gửi đến những người phụ nữ quan trọng và thân thương của bạn lòng tri ân và tình yêu thương chân thành nhất. Hãy biến mọi ngày trong năm đều là ngày QTPN để mọi phụ nữ đều được nâng niu, chiều chuộng, để xứng đáng là những tặng phẩm quý giá nhất mà tạo hóa đó ban tặng cho nam giới chúng ta trong cuộc sống này.

Hãy cùng Mini Garden gửi tới những món quà đẹp nhất cho người phụ nữ và bạn yêu thương nhé <3

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav