Mini Garden Summer Kick Off 2018 - One Team One Dream - Đam mê bùng nổ

Đăng bởi Công Ty TNHH SX&TM Mini Garden Việt Nam vào lúc 07/08/2018

Ngày 27&28/7/2018 tại khách sạn 5 sao đẳng cấp Grand Tourane Đà Nẵng, đội quân "Vườn Nhỏ" Mini Garden đã có cơ hội tụ họp cùng nhau sau 6 tháng cùng nhau cố gắng, phấn đấu và đạt được những kết quả vang dội qua sự kiện Summer Kick Off 2018 với chủ đề "One Team, One Dream"

Cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, cười muốn xỉu với những trò chơi Team Building gắn kết tinh thần đồng đội. Các cô gái được hòa vào không khí sôi động, được là chính mình, nói thoải mái, cười thoải mái, vận động thoải mái, sáng tạo các trò chơi thoải mái theo cách của riêng của mình.

Cùng xem loạt hình ảnh vui nhộn của các cô gái trong sự kiện Team Building:

 

Sự kiện Team Building Mini Garden Summer Kick Off 2018 - One Team One Dream khép lại đem đến không chỉ những niềm vui, những tiếng cười mà còn là cơ hội để những chị em bao năm làm việc với nhau chỉ thông qua chiếc điện thoại, máy tính có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những cảm xúc vui buồn với nhau. 

 

Hơn ai hết, chúng ta hiểu rằng: Chúng ta là 1, cùng nhau đoàn kết, hỗ trợ, sẻ chia đi đến 1 ước mơ "Ước mơ đưa vườn nhỏ Mini Garden bay cao, bay xa hơn nữa"

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav