Mini Garden One Team One Dream Gala Dinner 2018 - Rực lửa đam mê

Đăng bởi Công Ty TNHH SX&TM Mini Garden Việt Nam vào lúc 07/08/2018

Tối ngày 27/7 vừa qua tại khách sạn 5 sao đẳng cấp Grand Tourance Đà Nẵng, Mini Garden tổ chức sự kiện tổng kết hoat động 6 tháng đầu năm 2018 "Mini Garden Gala Dinner 2018" với chủ đề "One Team One Dream" cùng nhìn lại thành quả và tôn vinh các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2018.

Ngay sau buổi Team Building rộn rã niềm vui và tiếng cười, các cô gái của Mini Garden quay trở lại đêm Gala Dinner mới màn lột xác ngoạn mục trở thành những người phụ nữ xinh đẹp, tự tin và đẳng cấp.

Các cô gái Mini Garden lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Sự kiện có sự quy tụ của hơn 100 Đại Lý, Tổng Đại Lý và Nhà Phân Phối xuất sắc đến từ mọi miền tổ quốc. Các cô gái của Vườn Nhỏ Mini Garden đều hết sức háo hức và hứng khởi trước giờ khắc tôn vinh những thành quả và những nỗ lực, cố gắng trong chặng đường nửa năm 2018.

Team NPP Đặng Thị Hương

Team NPP Trần Hồng Thơm

Team TDL Giáp Hải Yến

Team TDL Đỗ Lan Anh

Team TDL Nguyễn Kim Phương

Rising Star

Silver Star

Ruby Star

Golden Star

Sự kiện cũng có sự góp mặt của MC điển trai, duyên dáng Hoàng Anh Duy và ca sỹ dễ thương, với giọng ca như muốn vỡ òa cả hội trường Trúc Nhân

MC Hoàng Anh Duy

Ca Sỹ Trúc Nhân

Ca sỹ Trúc Nhân

Kết thúc chương trình là sự chia sẻ và đưa ra các định hướng phát triển trong 6 tháng cuối năm của CEO Đào Thu Ngân đưa ra các lộ trình phát triển và đào tạo dẫn dắt hệ thống nhằm nâng tầm mỗi cá nhân lên 1 tầm cao mới để trở thành những người phụ nữ xinh đẹp hơn, tự tin hơn, bản lĩnh hơn. 

 

Sự kiện Gala Dinner One Team One Dream khép lại để lại dư âm khó quên trong lòng các chị em Vườn Nhỏ Mini Garden. Hơn ai hết, chúng ta hiểu rằng: "Chúng ta là 1, cùng nhau đoàn kết, hỗ trợ, sẻ chia đi đến 1 ước mơ "Ước mơ đưa vườn nhỏ Mini Garden bay cao, bay xa hơn nữa"

From Mini Garden with Love!

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

HillGat

21/06/2022

asap market darknet Abacus Market url

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav