Mini Garden 2 Year Look Back - Shine Your Light

Đăng bởi Công Ty TNHH SX&TM Mini Garden Việt Nam vào lúc 11/01/2019

Ngày 6/1/2019 tại Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Forever Mark Lạc Long Quân đã long trọng diễn ra buổi Lễ Tổng Kết năm 2018 với chủ đề Shine Your Light của Hệ Thống Mỹ Phẩm Mini Garden Việt Nam với sự quy tụ của hơn 500 chị em phụ nữ trong Hệ Thống Mini Garden và sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng. Tại đây, những câu chuyện về nghị lực, sự phấn đấu, cố gắng Đảm việc nước, Giỏi việc nhà của chị em phụ nữ thực sự khiến cánh mày râu khâm phục.

Mini Garden 2 Year Look Back

Tại buổi tọa đàm, câu chuyện kinh doanh, khởi nghiệp của 9 Nhà Phân Phối lớn của Mini Garden khi được chia sẻ đã khiến toàn hội trường như muốn lắng lại với những sự xúc động và những giọt nước mắt cảm phục cho sự cố gắng của những chị em phụ nữ. Ít ai biết, đằng sau hình ảnh những người phụ nữ thành công với mức thu nhập đáng mơ ước, là những sự vất vả gấp trăm, gấp ngàn lần, vừa phải lo chu toàn cho chồng, vừa phải chăm sóc cho con, vừa là dâu thảo, vợ hiền, lại vừa lo công việc bán hàng, xây dựng hệ thống, lãnh đạo hệ thống lên đến cả ngàn người. Chẳng ai nghĩ, với số vốn ít ỏi từ con số vài trăm cho đến 1,2 triệu đồng sau 1,2 năm cố gắng, phấn đấu, nỗ lực, các chị em Mini Garden lại có thể đem về thành quả ngọt ngào với những ngôi nhà nhỏ xinh, những chiếc xe 4 bánh do chính bàn tay những người phụ nữ ấy vun đắp.

Tọa Đàm với 9 NPP Xuất Sắc

Bên cạnh đó, sự kiện tổng kết năm 2018 của Mini Garden còn để lại những ấn tượng lớn với những kết quả kinh doanh xuất sắc của Hệ Thống Mỹ Phẩm Mini Garden Việt Nam, từ những Đại Lý, Tổng Đại Lý cho đến những Nhà Phân Phối. Cùng điểm lại những hình ảnh đẹp tại buổi lễ tổng kết trao giải.

Trao giải cuộc thi viết Mini garden và 101 câu chuyện khởi nghiệp

Bổ Nhiệm 5 Tân Giám Đốc Kinh Doanh Nhiệm Kỳ 1

Nhóm 9 NPP Xuất Sắc Mini Garden

Legendary Star Trần Hồng Thơm

Diamond Star Bùi Thị Hạnh.

 

Ruby Star Giáp Hải Yến - Đặng Thị Hương - Lê Kiều Anh

 

Shaphire Star Trần Thị Thu Hà

 

Golden Star Lê Thị Thơm – Phạm Thị Tiên Sa – Đỗ Lan Anh – Nguyễn Thị An Khánh – Nguyễn Thị Thảo.

 

Silver Star Nguyễn Thị Kim Phượng – Dương Thị Nguyệt – Nguyễn Yến – Nguyễn Thu Thủy.

 

Silver Star Nguyễn Thị Thương - Hương Hoa Nguyễn - Đặng Thu Phương - Vũ Thị Liễu - Võ Hương Giang - Cáp Thị Linh - Đào Phương Thảo

 

Rising Star Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – Phạm Thị Nhị - Phan Vân Anh – Phạm Thị Luyến – Tân Nhật – Vương Kim Tiền – Tống Thị Thu Hương.

 

Rising Star Hoàng Thị Hải – Elly Phương – Ngô Thị Kim Dung – Nguyễn Hằng – Nguyễn Huyền Trâm – Lưu Trang Hiền – Dương Thu Phương.

 

Rising Star Đặng Lê Hoàn – Dung lê – Đỗ Thị Loan – Đoàn Thu Hiền – Diệp Lily – Đinh Thị Yến – Đinh Thị Vân.

Sự kiện còn có sự góp mặt của Ca sỹ Lam Trường. Chia sẻ tại sự kiện, Ca sỹ Lam Trường nói: “Sự phát triển và sự cố gắng nỗ lực của các chị em phụ nữ trên con đường kinh doanh, đặc biệt là những cô gái trẻ của Mini Garden ngày hôm nay thực sự khiến cho Trường cảm phục. Các bạn còn rất trẻ, nhưng những kết quả kinh doanh các bạn đạt được thì thực sự không hề nhỏ chút nào”.

Ca Sỹ Lam Trường.

 

MC Hoàng Anh Duy chia sẻ: “Được đồng hành cùng Mini Garden đến nay là mùa thứ 3, nhưng lần nào gặp mặt Anh Duy cũng không khỏi thán phục trước sự tài giỏi của các cô gái Mini Garden. Nếu câu chuyện mua đất, xây nhà, mua xe người ta nghĩ rằng chỉ có cánh đàn ông mới làm được, thì ở tại Mini Garden, chính những chị em phụ nữ chúng ta lại là người làm được điều đó”.

MC Hoàng Anh Duy

Sự kiện khép lại đã để lại không chỉ những cảm xúc tự hào từ những cô gái Mini Garden mà còn truyền đi thông điệp chứng tỏ Tâm – Tầm – Tài của người phụ nữ thời hiện đại: Phụ nữ ngày nay không chỉ có Công – Dung – Ngôn – Hạnh mà còn có ướ́c mơ, hoài bão và dám sống hết mình cho ước mơ, hoài bão đó.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav