Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Gold 2in1 Matte Lipstick

Đăng bởi Công Ty TNHH SX&TM Mini Garden Việt Nam vào lúc 09/11/2018

Xu thế sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn ngày càng trở nên phổ biến không chỉ tại Việt Nam, mà còn trên toàn Thế Giới.

Bắt kịp xu hướng đó, ngày 03/11/2018 tại TTSK Trống Đồng Trần Đăng Ninh Hà Nội Công Ty TNHH SX & TM Mini Garden Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm Son Gold 2 in 1 Matte Lipstick

Gold 2 in 1 matte lipstick

Gold 2 in 1 Gold Matte Lipstick là dòng son nhung lì cao cấp được tích hợp các tính năng ưu việt của son dưỡng và son lì cho ưu thế khác biệt cực kì tuyệt vời, đặc biệt trong mùa đông lạnh giá.

Gold 2 in 1 Matte Lipstick được phát triển từ sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ son mới đến từ Mỹ và Nhật Bản với những thành phần nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được nhập khẩu và cấp chứng chỉ 100% tự nhiên. Màu khoáng được sử dụng trong Gold 2 in 1 Matte Lipstick được nhập khẩu từ Mỹ và được cấp chứng nhận an toàn không chứa chì hay chất độc hại của tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ) – Cơ quan hàng đầu về quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm trên thế giới đảm bảo cho 1 dòng son thiên nhiên thân thiện và an toàn đối với cả mẹ bầu và cho con bú.

Son Gold

Không chỉ đẹp về mẫu mã, hình thức, Gold chắc chắn còn chinh phục hàng triệu chị em phụ nữ về chất lượng tuyệt vời bắt kịp xu hướng Mỹ Phẩm Sạch thiên nhiên, an toàn trên toàn thế giới.

7 Người mẫu trong nước và quốc tế trình diễn bên son Gold

Buổi lễ được diễn ra trong không khí đầm ấm, rộn rã niềm vui nhưng cũng không kém phần long trọng và hấp dẫn với sự xuất hiện của các nhân vật khách mời: MC Hoàng Anh Duy, Ca Sỹ Ưng Hoàng Phúc, Vũ Đoàn Grammy và Các chi nhánh, Đại Lý, Tổng Đại Lý của Mini Garden

MC Hoàng Anh Duy

Màn Giao Lưu đầy cảm xúc của ca sỹ Ưng Hoàng Phúc

Phần Trình Diễn sôi động của vũ đoàn Grammy

Hệ Thống Phân Phối Mini Garden

Hệ Thống Phân Phối Mini Garden

Hệ Thống Phân Phối Mini Garden

Hệ Thống Phân Phối Mini Garden

Hệ Thống Phân Phối Mini Garden

Buổi lễ ra mắt sản phẩm Gold 2in1 Matte Lipstick diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự đầu tư, nghiên cứu bài bản, với niềm đam mê và sự lao động nghiêm túc, Mini Garden tin tưởng sẽ đem đến các chị em phụ nữ nhiều hơn nữa các sản phẩm không chỉ đẹp về mẫu mã, hình thức mà còn đạt được sự đánh giá cao của khách hàng và giới chuyên môn.

Video toàn cảnh buổi lễ ra mắt sản phẩm

 

Chân trọng cảm ơn quý đối tác và quý khách hàng!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav