Công ty TNHH SX & TM Mini Garden Việt Nam vinh dự nhận Cúp vàng " Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu tin dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2018"

Đăng bởi Công Ty TNHH SX&TM Mini Garden Việt Nam vào lúc 25/01/2019

Công ty TNHH SX & TM Mini Garden Việt Nam vinh dự nhận Cúp vàng " Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu tin dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2018"

Ngày 23/1/2019, tại Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ Hà Nội, tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo đã phối hợp với Liên hiệp Doanh nhân Việt Nam tổ chức buổi lễ công nhận các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ, nhãn hiệu đạt chuẩn trong chương trình truyền thông khảo sát “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2018”.

Đến tham dự có TS Cao Sĩ Kiêm – Chủ Tịch Hội Đồng Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam, PGS Mai Hà – Chủ Tịch Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, Ông Tạ Quang Minh – Viện trưởng viện Khoa Học Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học và Công Nghệ, Ông Lương Hoàng Hưng – Tổng Biên Tập Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng tạo và khoảng 200 doanh nghiệp trên cả nước tham dự. Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận công nhận cho 100 sản phẩm, dịch vụ, nhãn hiệu của các doanh nghiệp đạt chuẩn và đạt cup vàng trong chương trình khảo sát “Sản phẩm tin cậy, Nhãn hiệu ưa dùng - năm 2018”.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập với thế giới, các doanh nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng và từng bước khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm của mình. Hình ảnh doanh nghiệp thông qua định vị sản phẩm, nhãn hiệu, tạo nên thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp đối với thị trường, người tiêu dùng trong và ngoài nước. Hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam theo thông báo kết luận số 264-TB/TW ngày 31/7/2009 của Bộ Chính trị, tổ chức Chương trình tọa đàm – khảo sát “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng - năm 2018” nhằm cổ vũ doanh nghiệp phát triển các sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu Việt Nam phục vụ tốt cho nhu cầu tiêu dùng của người Việt.

Chương trình khảo sát và truyền thông “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng - năm 2018”được thực hiện dưới sự hỗ trợ của nhiều cơ quan, ban ngành có liên quan như: Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Cục Sở hữu trí tuệ, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Quản trị Quốc tế. Với mục đích kích hoạt thương hiệu, thúc đẩu các doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm có uy tín, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy để tạo niềm tin cho người tiêu dùng hưởng ứng phong trào Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Đặc biệt, với sự hỗ trợ nhiệt tình của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đã thực hiện truyền hình trực tiếp trên VTC6 phủ sóng toàn quốc.

Mini Garden Vinh dự được nhận Cúp Vàng Sản Phẩm Tin Cậy, Dịch Vụ Hoàn Hảo, Nhãn Hiệu Ưa Dùng 2018

Công ty TNHH & TM Mini Garden Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm Mỹ Phẩm Thiên Nhiên trên thị trường Việt Nam. Mỹ phẩm Minigarden là thương hiệu của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Mini Garden được thành lập ngày 25/11/2016. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các loại mỹ phẩm cao cấp với thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên được nhập khẩu 100% từ các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước từ Châu Âu.

Công ty TNHH SX & TM Mini Garden Việt Nam vinh dự nhận Cúp vàng " Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu tin dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2018"

Kể từ khi có mặt trên thị trường cho tới nay, mỹ phẩm Mini Garden đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm và tạo được rất nhiều dấu ấn cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng như Son Minigarden Roses Matte Lipstick, Kem nền Minigarden dạng thỏi BBStick, Son nhung lì Gold 2in1 Matte Lipstick, …

Mỹ phẩm Minigarden từ khi thành lập tới nay luôn hoạt động với một tiêu chí: “Chất lượng là yếu tố sống còn”- Mini Garden luôn chọn lọc và cung cấp các sản phẩm hoàn hảo nhất về chất lượng, an toàn đạt tiêu chuẩn đã được cấp phép của Bộ Y tế để đáp ứng mọi nhu cầu nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của các chị em phụ nữ.

Công ty TNHH SX & TM Mini Garden Việt Nam vinh dự nhận Cúp vàng " Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu tin dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2018"

 

Bằng các kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các loại mỹ phẩm chất lượng tốt nhất. Với trình độ chuyên môn cao, kiến thức chuyên môn giỏi của những người trực tiếp nghiên cứu ra sản phẩm Mini Garden đã nhận được đông đảo sự đón nhận từ người tiêu dùng Việt Nam. Thương hiệu Mini Garden đã vinh dự được đón nhận danh hiệu “ Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng Việt Nam năm 2018” do người tiêu dùng bình chọn.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav